//Vì sao cần tìm công ty tư vấn định cư Latvia

Vì sao cần tìm công ty tư vấn định cư Latvia

Nếu không muốn mắc kẹt trong các điều khoản nhập cư thì việc tìm một công ty tư vấn định cư Latvia uy tín là điều tối cần thiết!

Tư vấn định cư Latvia để giải quyết “ma trận” giấy tờ định cư

“Ma trận” giấy tờ định cư – Mối lo ngại của bất cứ ai khi có ý định định cư Latvia nói riêng và định cư Châu Âu nói chung. Với sự thay đổi liên tục chính sách di trú của các quốc gia, việc nắm bắt tình hình thực tế, đánh giá tổng quan thị trường để tìm lối đi nhanh và an toàn nhất là điều hết sức cần thiết, một công ty tư vấn định cư Latvia sẽ giúp bạn giải quyết mối lo này.

Theo chính sách định cư Latvia mới nhất 2020, người định cư (đương đơn) cần chuẩn bị các giấy tờ tiêu chuẩn sau:

  • Chứng minh tài chính hợp pháp theo quy định pháp luật, bao gồm nhưng không giới hạn trong đất đai, cổ phần, tiền mặt, …
  • Chứng minh thu nhập đủ để lo cho những người phụ thuộc đi kèm
  • Giấy xác nhận nhân thân: Bao gồm các giấy tờ tùy thân và giấy chứng minh quan hệ
  • Giấy khám sức khỏe theo yêu cầu
  • Giấy xác nhận pháp lý, không vi phạm pháp luật hay nằm trong diện theo dõi
  • Tài khoản ngân hàng và các giấy tờ khác.

Trong trường hợp thiếu hoặc gặp vấn đề ở giấy tờ nào hãy liên hệ chuyên viên tư vấn định cư Latvia ngay để tìm cách giải quyết.

Tư vấn định cư Latvia để tìm ra con đường phù hợp nhất

Latvia nổi tiếng là quốc gia có nhiều chương trình định cư tương ứng với số vốn đầu vào, điều này cũng đồng nghĩa với việc người định cư rất dễ bị mơ hồ giữa những chương trình đó. Và việc tìm một công ty tư vấn định cư Latvia phù hợp sẽ giúp bạn thoát khỏi vòng vây này.

Theo luật sư di trú, tư vấn định cư Latvia, hiện có 3 chương trình định cư hấp dẫn và phù hợp với người Việt:

  • Diện đầu tư cổ phần: Số vốn đầu tư là 50,000 EUR, số tiền này dùng để mua lại cổ phần của 1 công ty đang hoạt động tại Latvia. Người đầu tư không cần quản lý mà vẫn có thể sang nhượng cổ phần sau 5 năm. Theo các nhà đầu tư tư vấn định cư Latvia, đây là chương trình tốt nhất đến thời điểm hiện tại.
  • Diện đầu tư bất động sản: Bạn cần chi trả tối thiểu 250,000 EUR để mua lại bất động sản tại Latvia. Mặc dù tỷ lệ thành công cao nhưng chương trình này lại không được khuyến khích bởi các chuyên viên tư vấn định cư Latvia bởi số vốn đầu vào lớn, khả năng sinh lời chưa rõ ràng.
  • Diện đầu tư tay nghề: Không cần chứng minh thu nhập mà lại có việc làm, đây là chương trình được các nhà tư vấn định cư Latvia khuyến khích đẩy mạnh trong những năm tới đây. Chỉ cần 40,000 EUR bạn đã có thể dễ dàng định cư tại Latvia, con cái lại được hưởng hệ thống giáo dục chuẩn châu Âu miễn phí tạo nền tảng phát triển cho tương lai.

Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế của mỗi cá nhân mà việc lựa chọn chương trình định cư Latvia sẽ khác nhau. Sau khi chọn được chương trình phù hợp, tư vấn viên sẽ giúp bạn chuẩn bị giấy tờ, liên hệ luật sư nước ngoài để triển khai các thủ tục định cư. Giai đoạn này cần sự kết nối chặt chẽ giữa đương đơn và chuyên viên để giải quyết các vấn đề về thủ tục, giấy tờ.

HappyCitizen tự tin là công ty tư vấn định cư Latvia uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Hàng nghìn người định cư và có cuộc sống ổn định là những con số biết nói để thấy sức hấp dẫn của định cư Latvia.

Đặt niềm tin cho HappyCitizen, HappyCitizen sẽ gửi lại gia đình bạn tương lai!

By |2022-12-21T09:35:29+00:00November 11th, 2020|Tin tức định cư Latvia|Comments Off on Vì sao cần tìm công ty tư vấn định cư Latvia
Translate »
0945 881 145
Đăng ký tư vấn