/, Uncategorized/VISA EB3: VIỆT NAM ĐỨNG TOP 1 TRÊN TOÀN THẾ GIỚI

VISA EB3: VIỆT NAM ĐỨNG TOP 1 TRÊN TOÀN THẾ GIỚI

   Tháng 8/2023 vừa qua, Việt Nam chiếm gần 50% trên tổng số Visa EB3 được cấp ra trên toàn Thế Giới và tiếp tục giữ vị trí top 1 trên bảng số liệu thống kê, được Trung Tâm Chiếu Kháng Quốc Gia Hoa Kỳ công bố trên website chính thức – về việc cấp Visa cho các quốc gia.
   2 tháng liên tiếp Việt Nam chúng ta được cấp Visa EW lên tới con số hàng trăm. Thông qua số liệu được cung cấp trên, phần nào đó làm cho những ai đang trong quá trình làm hồ sơ có thêm động lực và cũng vững thêm niềm tin hơn đối với những ai đang tìm hiểu và chuẩn bị làm chương trình.
   Chúng tôi muốn nhắc lại rằng thông tin này đã được công bố và xác thực bởi Trung Tâm Chiếu Kháng Quốc Gia Hoa Kỳ công bố trên website chính thức. Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết về chương trình lao động định cư Mỹ EB3 và các cơ hội mà nó mang lại, hãy truy cập trang website chính thức của Trung Tâm Chiếu Kháng Quốc Gia Hoa Kỳ tại đường link sau: https://travel.state.gov/content/travel.html.
   Trên trang web này, bạn có thể tìm hiểu về số lượng visa EB3 (EW) được cấp trên toàn Thế Giới. Điều này sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ ràng hơn về quá trình và cơ hội mà chương trình này mang lại.
NHẬN ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
By |2023-10-25T16:08:27+00:00October 25th, 2023|Tin tức di trú EB3, Uncategorized|Comments Off on VISA EB3: VIỆT NAM ĐỨNG TOP 1 TRÊN TOÀN THẾ GIỚI
Translate »
0945 881 145
Đăng ký tư vấn