//Visa Schengen – Visa quyền lực nhất Thế giới

Visa Schengen – Visa quyền lực nhất Thế giới

Visa Schengen là loại visa cho phép công dân của quốc gia thứ 3 được nhập cảnh và đi lại tự do giữa 26 nước thuộc khối Schengen. Ngoại trừ một số nước có quy định hạn chế riêng về khu vực, còn lại thị thực Schengen có giá trị cho tất cả các quốc gia thành viên. Đây chính là lý do để mọi người nói rằng Visa Schengen là tấm vé vàng hay chiếc Visa quyền lực nhất thế giới.

Visa Schengen

Visa quyền lực nhất thế giới với 7 đặc quyền sau bên cạnh lợi ích tự do di chuyển trong khối :

  1. Miễn thị thực vào Mexico công tác hay du lịch lên tới thời hạn 180 ngày nếu đang sở hữu visa Schengen còn hạn và ra vào nhiều lần.
  2. Miễn thị thực vào Rumani trong vòng 90 ngày nếu đang sở hữu visa Schengen còn hạn và ra vào 2 lần hoặc nhiều lần.
  3. Miễn thị thực vào Bulgari trong vòng 90 ngày nếu đang sở hữu visa Schengen còn hạn và ra vào nhiều lần.
  4. Không cần thư mời gốc khi xin thị thực Thổ Nhĩ Kỳ nếu đang sở hữu visa Schengen còn hạn và ra vào nhiều lần.
  5. Miễn thị thực vào Belarus trong vòng 5 ngày nếu đang sở hữu visa Schengen còn hạn và ra vào nhiều lần.
  6. Miễn chứng minh tài chính khi xin thị thực Hàn Quốc nếu visa Schengen còn hạn hoặc đã hết hạn trong vòng 2 năm gần nhất.
  7. Khả năng xin thị thực Mỹ, Canada, Anh, Úc cao khi đã hoặc đang sở hữu visa Schengen.
visa-schengen

Visa Schengen – Tấm vé quyền lực

Visa Schengen có mấy loại?

Visa-Schengen

Visa Schengen – Đưa bạn tới với Hy Lạp xinh đẹp

Visa Schengen có 3 loại chính đó là loại A dùng cho đương đơn có nhu cầu quá cảnh, loại C cho đương đơn có nhu cầu lưu trú ngắn hạn tối đa là 90 ngày trong vòng 6 tháng và loại D là cho những đương đơn có nhu cầu lưu trú dài hạn thường tối đa lên tới 180 ngày, thông thường những visa loại này áp dụng dành cho các đương đơn có mục đích xin thẻ cư trú, hoặc học tập, công tác dài hạn.

Ở Việt Nam hiện nay số lượng đơn xin visa Schengen nhiều nhất là đơn xin visa Schengen loại C hay còn gọi là đơn xin thị thực ngắn hạn. Các quốc gia Pháp, Hà Lan, Ý hoặc Tây Ban Nha được coi là các quốc gia dễ dàng chấp thuận các đơn này hơn cả vì không cần người bảo lãnh. Tuy nhiên trong thời gian gần đây, đặc biệt là từ sau vụ 39 người vượt biên trái phép thì Visa Schengen thuộc hàng khó xin vì yêu cầu rất nhiều điều kiện, kèm theo tình trạng an ninh bất ổn khiến việc xét duyệt visa Schengen càng gắt gao hơn.

HappyCitizen là đơn vị tư vấn di trú Châu Âu với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cùng đội ngũ luật sư và chuyên gia tư vấn kinh nghiệm và tận tâm sẽ giúp cho hồ sơ của các anh chị và các bạn thoả mãn điều kiện mà Chính Phủ các quốc gia Châu Âu yêu cầu. Vui lòng liên hệ HappyCitizen tại số điện thoại hotline 0901 151 939 hoặc email info@happycitizen.net nếu như các anh chị và các bạn có những vấn đề cần quan tâm trao đổi.

By |2022-12-21T11:30:55+00:00June 25th, 2020|Uncategorized|Comments Off on Visa Schengen – Visa quyền lực nhất Thế giới
Translate »
0945 881 145
Đăng ký tư vấn